In tờ gấp

Tờ gấp, tờ rơi hay tờ bướm là những tên gọi để chỉ 1 tài liệu để giới thiệu một chương trình, giới thiệu hay quảng cáo một chiến dịch marketing nào đó tới khách hàng. Trong trường hợp công ty, tổ chức hay 1 đơn vị nào đó muốn quảng cáo về sản phẩm/ dịch vụ của mình với kinh phí thấp hoặc để thay thế cho catalogue, bạn nên sử dụng giải pháp in tờ gấp.

Với chi phí thấp, tờ gấp, tờ rơi thường được in công nghiệp với số lượng lớn và phát tại những nơi công cộng, cung cấp cho đối tác trong lần gặp đầu tiên hoặc giới thiệu nhanh gọn về chiến dịch của đơn vị với khách hàng khác. Tờ gấp cũng khá giống poster, bưu thiếp vì chúng đều được sử dụng để quảng bá chiến dịch tại những nơi công cộng. Với ưu điểm này, quý khách chỉ cần tìm kiếm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo để có thể tạo ra sản phẩm của quý khách thật bắt mắt và mới lạ. Có như vậy mới có thể tạo ra ấn tượng ngay khi người xem nhìn lướt qua và muốn giữ chúng để đọc kỹ hơn.

Tìm hiểu về các loại giấy in khi in tờ gấp, tờ rơi

Tờ rơi có thể in trên mọi loại giấy. Tại Việt Nam, loại giấy thông dụng nhất để in tờ rơi là:

– Giấy Couche: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gsm. Với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại bóng sẽ cho màu sắc rực rỡ hơn, trong khi loại mờ thì không gây chói mắt, tạo cảm giác dễ chịu nếu phải đọc nhiều chữ. Đây cũng được xem là loại giấy kinh tế nhất khi so sánh giữa chi phí và chất lượng tờ rơi.

– Giấy Offset 100gsm, 150gsm

– Giấy Conqueror

– Giấy Fort (loại giấy thường dùng để in trong văn phòng),

– Giấy Bristol (gần giống Couché nhưng mình giấy đanh hơn), và đặc biệt click here là các loại giấy cao cấp nhập ngoại. Nhóm giấy cao cấp vô cùng phong phú, được sản xuẩt từ các nhà máy giấy của Anh, Ý, Đức, Hà Lan, Úc, Đài Loan, Thái Lan…

– Giấy cao cấp có nhiều màu sắc khác nhau, chất giấy và bề mặt cũng rất đa dạng, từ láng, nhám, gân, họa tiết… Tờ rơi in trên chất liệu giấy cao cấp sẽ cho hiệu quả về thị giác và cảm giác rất ấn tượng. Điều cần cân nhắc là về chi phí, vì giá giấy cao cấp thường cao hơn khá nhiều so với các loại giấy phổ thông.

Kích thước giấy in tờ gấp, tờ rơi

 

Kích thước giấy in

– Kích thước phổ thông: 19 x 26cm, 21 x 29.7cm (A4) , 29.7 x 42cm (A3)

– A4 (210 x 297mm)

– A5 (148 x 210mm)

– 100 x 210mm (A4 gấp làm 3)

– 110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

In ấn tờ gấp, tờ rơi

Tờ rơi trên thị trường hiện nay được in trên máy in offset mới, hiện đại. Tờ rơi cũng có thể được in bằng máy in kỹ thuật số (máy in laze màu chất lượng cao) ứng với các đơn hàng số lượng ít hoặc cần in khẩn cấp. Hình thức in: In trên máy in Offset 4 màu hoặc 2 màu (tùy theo số màu của sản phẩm)

Ngoài việc in tờ gấp, chúng tôi còn in rất nhiều sản phẩm khác như:

Các dịch vụ khác của chúng tôi

 • In Bao Thư
 • In Catalogue, sổ sách, tạp chí…
 • In túi giấy
 • In bao bì vỏ hộp
 • In Brochure (tờ rơi, tờ gấp)
 • In Folder
 • In giấy tiêu đề
 • In hóa đơn phiếu thu các loại
 • In namecard
 • In lịch …
 • In tem nhãn các loại
 • In tem bảo hành, tem vỡ, decal trong

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 24/24 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN IN TỜ RƠI, TỜ GẤP ĐẸP

Công ty TNHH Sáng tạo thương hiệu Quốc tế CIB

Trụ sở: Số 23,188/35 phố Tư Đình, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội  | Hotline: 0988.272.612
E-Mail: admin@hi-idea.com
www.hi-idea.com / www.sangtaovn.com