Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là một cụm từ rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, nhưng không phải ai cũng biết rõ ràng thiết kế đồ họa là gì. Hãy cùng Hi-Idea.com tìm hiểu về vấn đề này nhé !

1. Thiết kế đồ họa là gì ?

Thiết kế đồ họa là tất cả những gì xung quanh bạn. Một lời nhắn hay một sản phẩm bạn muốn mọi người chú ý? Nếu bạn đang cố gắng truyền đạt thông điệp một cách trực quan nhất thì thiết kế đồ họa sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Tóm lại Thiết kế đồ họa là quá trình kết hợp nghệ thuật giữa văn bản và đồ họa truyền thông nhằm đạt hiệu quả trong việc thiết kế các logo, biểu tượng, tài liệu quảng cáo, bản tin, click here áp phích, bảng hiệu, và bất kỳ loại hình khác của thị giác .

2. Thiết kế đồ họa sử dụng trong trường hợp nào ? Phạm vi của thiết kế đồ họa ?

Như tôi đã nói, thiết kế đồ họa là tất cả những gì xung quanh bạn. Thiết kế đồ họa có thể bao gồm: tờ rơi, áp phích, bìa tạp chí, layout tạp chí, vé, thẻ kinh doanh, áo phong, dấu hiệu, biểu tượng, bố cục sách (sắp chữ), quảng cáo trên một tờ báo, các trang web, bao gồm cd, dvd các yếu tố tương tác, biểu ngữ Internet , hình ảnh động flash, giao diện web, giao diện ứng dụng thiết bị di động, các bài thuyết trình Powerpoint, và nhiều hơn nữa.

Một số sản phẩm thiết kế đồ họa hi-Idea.com đã thực hiện: