Thiết kế tờ rơi, tờ gấp

Tờ rơi, tờ gấp, tờ bướm chỉ là cách gọi khác của Brochure xuất phát từ đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn. Chức năng của Tờ rơi tờ gấp là quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó …

Thiết kế tờ rơi chính là dạng công cụ quảng bá theo cách đại trà, tờ rơi, tờ gấp có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Có thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

Điều quan trọng khi thiết kế tờ rơi là phải lưu một ý thức nào đó của bạn trong tâm trí khách hàng. Sử dụng văn bản và hình ảnh để gây ấn tượng tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đặc biệt mà bạn cung cấp. Chính vì vậy bạn cần thiết kế một tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp để thể hiện sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời của công ty bạn.

Về hình thức tờ rơi chỉ là click here một tờ giấy trơn – tờ rời, kích thước có thể là A3, A4, A5,… Tờ gấp thì đúng theo tên gọi của nó – có thể là gấp 2, gấp 3, gấp 4 …

Báo giá thiết kế tờ rơi

1. Gói H.I Flyer A

– Thiết kế Tờ rơi, Tờ gấp (1 mẫu)
– Sửa chữa thiết kế (không giới hạn)
– 1 CD Rom file gốc & E-Mail
– Thời gian thực hiện: 5 ngày (không bao gồm thời gian chờ thông tin của khách hàng)
– Báo giá: 1.000.000đ/tờ rơi 2 mặt

2. Gói H.I Flyer B

– Thiết kế Tờ rơi, Tờ gấp (1 mẫu)
– Sửa chữa thiết kế (không giới hạn)
– 1 CD Rom file gốc & E-Mail
– Thời gian thực hiện: 7 ngày (không bao gồm thời gian chờ thông tin của khách hàng)
– Báo giá: 2.000.000đ/tờ rơi, tờ gấp <4 mặt

3. Gói thiết kế theo yêu cầu (Khuyên dùng)

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên báo giá chính xác nhất với hình thức này. Để được tư vấn và thiết kế, xin quý khách vui lòng gọi hotline: 0988 272 612.

Một số thiết kế tờ rơi, tờ gấp do Hi-Idea.com thực hiện phục vụ khách hàng trong nước và Quốc tế